Chân giả trên gối 3R60

Chân giả trên gối với khớp gối 3R60 EBS - đi lại trong sự thoải mái và an toàn. Không còn lo ngại gấp gối đột ngột, xuống dốc dễ dàng hơn với một dáng đi tự nhiên hơn.


Hai bộ thủy lực thu nhỏ điều khiển khả năng chịu gấp gối


Liên hệ


Những ích lợi tổng quát

Có thể đi bộ dễ dàng trở lại

Độ gập lên đến 15° của thì đứng giúp giảm áp lực đè lên hai chi. Việc giảm áp lực lên phần chi còn lại, xương chậu và cột sống có thể giúp tạo một dáng đi khỏe mạnh và đáp ứng đầy đủ các tính năng sinh lý gần như bình thường.

Cúi người

Trọng lượng thấp và một góc gập 175° tạo sự cử động thoải mái hơn – đặc biệt hữu ích khi bạn bước vào xe, hoặc ngồi trong một không gian hạn hẹp trên máy bay hoặc tàu lửa.

Giảm nguy cơ vấp ngã

Nhờ thiết kế khớp gối đa trục, bộ phận giả sẽ rút ngắn lại trong giai đoạn đung đưa – giảm hiệu quả rủi ro vấp ngã.

Đi bộ trên các con dốc

Thoái mái đi bộ với độ an toàn cao, thậm chí trên các địa hình gập ghềnh và các con dốc nghiêng đến 10°.

Giảm rủi ro

Thiết kế mang lại sự bảo vệ trước những tình huống rủi ro cao: người sử dụng luôn luôn có thể cử động linh hoạt khớp gối một cách có kiểm soát và nhanh chóng, vì vậy ít rủi ro vấp ngã hơn so với khớp nối khóa.

Những tốc độ đi bộ khác nhau

Kiểm soát thẳng đứng của thì lăng và chuyển động con lắc gần như tự nhiên của chi dưới tạo một dáng đi hài hòa và tự nhiên, thậm chí với những tốc độ khác nhau.

Khớp gối 3R60 Pro

Khớp gối 3R60 Pro dựa trên cùng nguyên tắc như 3R60 EBS – nhưng được điều chỉnh vài chi tiết.

Khớp gối 3R60 Pro nhỏ hơn, gọn hơn và nhẹ hơn 3R60 EBS, và phù hợp với người sử dụng cân nặng tối đa 75kg.

Việc giảm sốc lũy tiến trong thì đứng điều khiển các cử động gập và duỗi có tải thậm chí còn hiệu quả hơn. Đặc biệt với tốc độ đi bộ cao, khi lực tác động thậm chí còn cao hơn so với tốc độ đi bộ thấp hoặc vừa phải.

Kết hợp lý tưởng các chi tiết

Dựa vào mô hình tự nhiên

Bàn chân giả Trias làm từ sợi carbon bản thân nó là một bàn chân cứng cáp và chất lượng cao cho người sử dụng với mức độ hoạt động vừa phải. Hình tam giác cong phản ánh cấu trúc bàn chân người – đây là một ví dụ độc đáo về cách thức kỹ thuật chỉnh hình mô phỏng tự nhiên. Các yếu tố gót chân và mũi bàn chân tái tạo cấu trúc vòm của bàn chân người. Lá cacbon đế nối chúng với nhau để đảm bảo bàn chân giả Trias hoạt động như một bộ phận riêng biệt.

Chức năng

Tác động ở đặt gót chân được giảm nhẹ, theo sau là động tác lăn in tự nhiên. Năng lượng được tích chứa trong hệ thống tại điểm đạp gót chân và giải phóng tại điểm nhấc ngón chân. Kiểu vận động an toàn, có kiểm soát và tiết kiệm năng lượng tăng cường sự tự tin cho người sử dụng chân giả. Bàn chân thích nghi với những tốc độ đi bộ khác nhau cũng như bề mặt gập ghềnh mà không làm mất đi cảm giác dễ chịu trong khi vẫn giảm tải trọng đè lên chân lành.

Bên cạnh phiên bản thông thường (gót cao 10 mm), vỏ bàn chân Trias phiên bản mảnh mai (gót cao 20 mm) cũng được cung cấp. Điều này giúp bạn lựa chọn từ nhiều loại giày khác nhau.

Thông tin kỹ thuật

Tính năng Giá trị
MOBIS 2-3
Trọng lượng tối đa của người sử dụng 3R60 EBS - 125kg / 3R60 pro - 75kg
Trọng lượng 3R60 - 845g / 3R60-pro – 770g
góc gập tối đa 175°

Tải về

Câu hỏi thường gặp


Phụ kiện