Aqualine

Tắm và đi bơi với bộ phận giảNhững ích lợi tổng quan

Đế không trượt

Để tránh trượt ngã tại những khu vực ẩm ướt, người cụt chi cũng như không không cụt chi đều phải di chuyển với một tốc độ hợp lý. Đế bàn chân Aqua có độ chống trượt cao. Kết cấu vật liệu đặc biệt và hình dạng đảm bảo độ bám rất tốt.

Di chuyển an toàn

An toàn là ưu tiên hàng đầu. Đây là lý do tại sao các giải pháp để đứng an toàn là đặc biệt quan trọng tại những nơi ẩm ướt. Bạn có thể dễ dàng khóa và mở khóa đầu gối Aqua cho các hoạt động trong và xung quanh vùng nước nhờ cơ chế khóa tích hợp.

Dáng vẻ tự nhiên hơn

Quần áo bơi để lộ chân giả. Vì vậy, dáng vẻ là sự mong mỏi lớn của khách hàng. Vỏ bọc Aqualine trông rất tự nhiên. Có nhiều kích thước chuẩn khác nhau với chiều dài được bác sĩ chỉnh hình điều chỉnh phù hợp cho từng cá nhân. Lớp phủ với nhiều màu sắc khác nhau. Kháng nước và tạo cho vỏ bọc trông hấp dẫn.

Bộ phận giả ngập nước

Bộ phận giả bị ngập nước khi bạn bước xuống nước. Sau khi bạn rời hồ bơi, nước chảy ngược ra ngoài qua các lỗ nhỏ trong các bộ phận.

Dễ vệ sinh

Bạn có thể dễ dàng vệ sinh bộ phận giả dùng để tắm của mình bằng nước sạch. Tất cả các thành phần của bộ phận giả đều kháng nước và chống mòn. Tiếp xúc với Clo, nước muối hoặc xà bông sẽ không hư hại gì nếu xử lý đủ thận trọng.

Quyền của bạn

Chân giả chịu nước được bảo hiểm y tế bắt buộc chi trả. Bạn có quyền pháp lý đối với bộ phận giả đi tắm bên cạnh bộ phận giả đi bộ. Quyền này được quyế̀t định bởi Tòa án xã hội liên bang.

Mang dép kẹp

Bàn chân Aqua có tách ngón cái. Đặc điểm này cho phép bạn thoải mái mang dép kẹp nơi bãi biển hoặc hồ bơi.

Cơ sở pháp lý

Chân giả chịu nước được bảo hiểm y tế bắt buộc chi trả (Tòa án xã hội liên bang (BSG), quyết định ngày 25 tháng 6 năm 2009, số hồ sơ B 3 KR 2/08 R, B 3 KR 10/08 R và B 3 KR 19/08 R)

Trong ba vụ kiện kháng cáo, Tòa án xã hội liên bang Đức quyết định về việc liệu bảo hiểm y tế bắt buộc có phải chi trả cho người cụt chân một bộ phận giả chịu nước khác bên cạnh chân giả đi bộ hay không. Quyền được gắn bộ phận giả kháng nước, hay còn gọi là bộ phận giả dùng để tắm hoặc bơi, đã được xác quyết bởi Thượng nghị viện. Việc sử dụng một một chân giả chống nước là cần thiết để giúp đi và đứng an toàn ở khu vực ẩm ướt.

Thông tin kỹ thuật

Đầu gối Aqua

Đầu gối Aqua chống nước và đơn giản và gọn nhẹ. Nhờ bộ phận thủy lực thu nhỏ, thì lăng có thể được bác sĩ chỉnh hình điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân. Bạn cũng có thể khóa khớp gối sử dụng cơ chế khóa tích hợp bổ sung mà bạn có thể dễ dàng điều khiển bằng một cái chốt khóa. Đặc điểm này tăng thêm độ an toàn cho bạn trong lúc đứng và ngồi nếu bạn cần.

Bàn chân Aqua

Hình dạng đặc biệt và kết cấu vật liệu giúp bạn đứng vững vàng ở những vùng ẩm ướt và sàn trơn trượt.

Các bộ điều chỉnh chống mòn sẵn có để kết nối đầu gối Aqua, bàn chân Aqua và ổ mỏm cụt, và với cả thiết kế ổ mỏm cụt – từ van xả đến chỗ gắn đệm lót.

Câu hỏi thường gặp


Các sản phẩm tương tự