Chân giả C-Leg

Điểm mạnh lớn nhất của chân giả với khớp gối điện tử C-leg là giúp mọi người lấy lại sự độc lập của mình. Trên thế giới, không có giải pháp nào khác về chân giả cơ điện tử được tin cậy nhiều như vậy.


Giành lại quyền tự quyết của bạn.


Liên hệ


Những ích lợi tổng quan

Cử động thoải mái hơn

Nhờ phương pháp mới được cấp bằng sáng chế cho giải pháp C-Leg này, mẫu vận động của người sử dụng trở nên dễ dàng hơn một cách đáng kể – ví dụ, trên những bề mặt có nhiều thử thách như cát, cỏ hoặc sỏi đá. Một chuỗi các trình tự bước chân nhỏ hơn và mẫu dáng đi của người sử dụng khi thay đổi tốc độ được điều khiển một cách thông suốt. Thậm chí nếu bạn chưa bao giờ mang C-leg trước đây, công nghệ ngày vẫn giúp cho quá trình thích nghi trở nên khá nhanh.

Khả năng vận động cao hơn

Các cử động thay đổi xảy ra đầu tiên và trước hết khi khớp gối phản xạ nhanh trước các tình huống mỗi ngày. Kháng lực của C-leg thích nghi với tất cả các tình huống đi bộ theo thời gian thực, dẫu là trên mặt đất bằng phẳng, cầu thang, đoạn đường dốc hoặc những bề mặt khác nhau. Điều này mang lại cho bạn một mẫu vận động nhẹ nhàng và đáng tin cậy hơn - và nhiều năng lượng hơn cho những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Hãy tự chọn chức năng thì đứng

Chân C-Leg tạo cho bạn một cảm giác thoải mái trong tư thế đứng. Với việc sử dụng mẫu chuyển động khéo léo, bạn có thể thực hiện một tư thế thả lỏng với chiếc đầu gối hơi gập. Bạn có thể đã quen với tính năng này. Nó đặc biệt thoải mái trên các con dốc và những bề mặt gập ghềnh. Một tính năng mới của chân C-leg là chuyên gia chỉnh hình và bộ phận giả có thể thiết lập chức năng đứng trực giác theo yêu cầu của bạn. Với chức năng này, khi cử động, khớp gối sẽ nhận ra khi nào bạn muốn đứng trong tư thế thả lỏng và khi nào bạn cần chỗ tựa để thực hiện bước kế tiếp.

Gượng lại khi hụt chân với độ an toàn cao

Giải pháp C-Leg luôn đặt sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu trong mọi tình huống hàng ngày. Một con số lớn các cuộc nghiên cứu đã chứng minh rằng tần suất té ngã của những người bị cắt cụt ngang xương đùi là thấp hơn nhiều với C-leg so với các bộ phận giả thông thường. Điều này khiến cho C-leg trở thành một trong những giải pháp chân giả đáng tin cậy nhất. Các cuộc nghiên cứu khoa học chứng minh rằng yếu tố này gia tăng niềm tin vào bộ phận giả và người sử dụng quan tâm nhiều hơn đến thế giới xung quanh. Chúng tôi đã đưa chức năng gượng lại khi hụt chân lên một tầm cao mới: Giờ đây nó mang lại một điểm tựa chân thậm chí còn chính xác hơn và sự an toàn cao hơn.

Ngồi thoải mái

Một tính năng mới khác là chức năng ngồi tự động. Chức năng này giúp bạn thực hiện tư thế thả lỏng sau khi ngồi do khớp gối chuyển động đu đưa tự do.

Điều khiển thông minh qua ứng dụng

Lần đầu tiên ứng dụng Cockpit giúp bạn điều khiển trực tiếp C-leg qua chiếc điện thoại thông minh (Android) và truy cập thông tin liên quan đến khớp gối, chẳng hạn mức pin. C-Leg giao tiếp với ứng dụng qua Bluetooth được tích hợp.

Trong mọi thời tiết

C-Leg chịu được mọi điều kiện thời tiết và vì vậy không ảnh hưởng gì trước sự bắn tóe của nước. Vì vậy, một trận mưa rào đột ngột suốt một cuộc đi bộ không còn là trở ngại đối với người mang chân giả.

Bảo vệ và thiết kế hấp dẫn

Vỏ bọc C-Leg bảo vệ các bộ phận giả chống lại những va chạm, hao mòn do môi trường hoặc qua sử dụng bình thường. Nó gồm một bộ phận vỏ bảo vệ chính chắc chắn, một khe gắn nắp bảo vệ ở mặt trước cũng như một vòng cổ chân. Vỏ bảo vệ cũng tạo cho cẳng chân một kích thước tự nhiên khi mặc quần dài.

Chức năng

Hệ thống thông minh

Công nghệ C-Leg mang lại khả năng điều khiển thông minh của bộ phận giả cho những người cắt cụt ngang xương đùi và điều chỉnh nó phù hợp với dáng đi theo thời gian thực. Đằng sau yếu tố này là một hệ thống cảm biến phức tạp thu thập dữ liệu theo thời gian thực và nhận ra bạn đang trong giai đoạn đi bộ nào, dẫu là trên mặt đất bằng phẳng, bước xuống thang cấp, hoặc trên các đoạn dốc - và giờ đây là những bề mặt thử thách như mặt đường rừng, cát và sỏi đá. Điều này khiến cho C-leg trở thành một trong những giải pháp chân giả đáng tin cậy nhất. Nhờ khả năng tự điều chỉnh của bộ phận giả, người sử dụng còn có thể vượt qua những chướng ngại vật nhỏ, địa hình không rõ ràng và đám đông người.

Các câu hỏi thường gặp

 • Những lợi ích của C-Leg đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng?

  Nhiều nghiên cứu khoa học đã điều tra những lợi thế của công nghệ C-Leg đối với những người bị cắt cụt trên gối.

  Nghiên cứu này đã chứng minh rằng tần suất té ngã thấp hơn nhiều so với các hệ thống chân giả khác. Do đó hệ thống có độ tin cậy cao.

  Ngoài ra, người đeo chân giả không phải tập trung vào điều khiển C-Leg của mình mọi lúc, mà có thể di chuyển tự do hơn trong các tình huống hàng ngày vì các tính năng di chuyển theo các tính huống khác nhau đã được lập trình từ trước.

  Mức độ hoạt động và tiêu thụ ít năng lượng hơn khi đi bộ vì vậy họ có thể di chuyển với khoảng cách xa hơn.

 • Tôi có thể mua chân giả trên gối C-leg ở đâu ?

  Bạn có thể mua C-Leg từ công ty lắp ráp chân tay giả và dụng cụ chỉnh hình đã được chứng nhận đào tạo quốc tế đạt chuẩn và có đủ trình độ để về cách lắp tại Việt Nam như công ty Ottobock Việt Nam.

  Một kỹ thuật viên chỉnh hình có trình độ sẽ tư vấn cho bạn và điều chỉnh chân giả cho phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn

 • Mất bao lâu để học cách sử dụng C-Leg ?

  Nhiều người dùng với mức độ cắt cụt ngang xương có thể đi xuống cầu thang từng bước trong ngày đầu tiên với chân giả C-Leg.

  Tuy nhiên, cũng có thể mất vài ngày hoặc vài tuần cho đến khi bạn sử dụng chân giả trong các tình huống hàng ngày. Nó phụ thuộc vào tình trạng cá nhân của bạn và rất khó để có một đánh giá chung.

 • Tôi có thể thử sản phẩm C-leg ở đâu ?

  Tại trung tâm Ottobock bạn có thể thử qua sản phẩm nếu thực sự có nhu cầu, hãy trao đổi với kĩ thuật viên chỉnh hình của bạn, họ sẽ cho bạn những lời khuyên phù hợp nhất.

 • Điều gì xảy ra khi khớp gối điện tử hết pin ?

  Tín hiệu rung được cài đặt trong chân sẽ thông báo cho bạn trong thời gian xác định khi pin sắp hết. Khi hết pin, C-Leg sẽ tự động chuyển sang chế độ an toàn được mặc định trong cài đặt từ trước để kháng lực vẫn hoạt động trong thì đứng.

 • Tôi có thể tắm hoặc đi bơi với C-Leg không?

  Không. Chân giả C-Leg chịu được thời tiết và do đó phù hợp lý tưởng cho các tình huống hàng ngày khác nhau nhưng không phải hoạt động bơi lội hay tắm.

 • Tôi có thể tắm hoặc đi bơi với C-Leg không?

  Không. Chân giả C-Leg chịu được thời tiết và do đó phù hợp lý tưởng cho các tình huống hàng ngày khác nhau nhưng không phải hoạt động bơi lội hay tắm.

Các bán thành phẩm kết hợp

Triton

Bàn chân Triton phù hợp cho người sử dụng cần một bàn chân làm bằng sợi carbon động học hợp cho sinh hoạt hàng ngày và chơi các môn thể thao giải trí.

Mắt cá chân Triton thông minh

Là một bàn chân tuyệt vời cho hoạt động hàng ngày, mắt cá chân Triton có các tính năng động lực học vừa phải. Khớp mắt cá chân thủy lực của nó trợ giúp đặc biệt hiệu quả khi đi bộ trên các mặt đường nghiêng hoặc những bề mặt dốc.

Tải về

Thông tin cho người sử dụng C-leg

Thông tin đầy đủ cho người sử dụng C-leg


Phụ kiện

Các sản phẩm tương tự