Genium X3

Lấy lại tất cả những gì bạn muốn.


Những ích lợi cụ thể

Kháng nước

Bạn có thể tắm, bơi hoặc làm việc trong điều kiện ẩm ướt với Genium X3: Những vật liệu được chọn lọc như ti-tan, hợp kim nhôm, thép không rỉ và sơn phủ cao cấp kết hợp với các chi tiết được bít kín đặc biệt bảo vệ công nghệ cảm biến và hệ thống điện tử của khớp gối. Genium X3 kháng nước và chống mòn. Đơn giản là nó mở ra những khả năng mà trước đây không ai có thể nghĩ ra.

Tham gia vào các môn thể thao

Tiếp cận nó như một môn thể thao! Được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động thể thao, chế độ chạy có thể đáp ứng với yêu cầu. Các chức năng thích nghi với hành vi chạy và được dựa trên mô hình tự nhiên. Ví dụ, góc gập cực đại của khớp gối tăng lên cần cho việc chạy được đưa vào xem xét. Và điều gì xảy ra nếu bạn khuấy tung bụi lên khi đang chạy? Hãy thực hiện!

Phù hợp sử dụng hàng ngày

Đi bộ chậm hoặc nhanh, bước liên tục lên cầu thang, vượt qua các chướng ngại vật với một động tác tự nhiên, đứng an toàn trên các con dốc hoặc đi bộ thụt lùi: nhờ công nghệ vi tính, cảm biến và điều khiển mới nhất, Genium X3 phản xạ thông minh trước mỗi tình huống hàng ngày. Nó thích nghi với trọng lượng giày và quần áo khác nhau. Sự phát triển hơn nữa của Genium X3 còn đáp ứng mong muốn sự vững vàng hơn của người bị cắt cụt ngang hai đùi.

Điều khiển thông minh qua ứng dụng Cockpit

Với ứng dụng Cockpit mới cho thiết bị Android, Genium X3 mới giúp dễ dàng điều khiển khớp gối. Bạn có thể kích hoạt hoặc khóa các chức năng như chức năng ngồi. Ứng dụng còn hiển thị các thông tin khác như mức sạc pin của Genium X3. Đương nhiên, một thiết bị điều khiển từ xa cũng được cung cấp như một phụ kiện tùy chọn.

Bàn chân phải

Bàn chân Triton là lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng năng động. Với sự cứng cáp đặc biệt, Triton Heavy Duty có khả năng tải trọng cao, kháng nước và chống mòn.

Vỏ bảo vệ cứng cáp

Để chịu được sức ép trong cuộc sống hàng ngày, vỏ bảo vệ được chế tạo từ vật liệu PU bền che chắn khớp gối. Vì vậy, Genium X3 chống lại những điều kiện thậm chí còn khắc nghiệt hơn.

Công nghệ

Cách đi bộ tốt nhất là đi với một dáng đi tự nhiên và hợp với chức năng sinh lý – dẫu là một cuộc bách bộ vòng quanh thành phố hoặc phóng nhanh đến xe buýt. Genium X3 tái tạo hầu như đồng nhất từng khâu một dáng đi này. Bất luận là trên bề mặt nào, ở tốc độ nào. Với Genium X3, chúng tôi đã kết hợp công nghệ này với tên gọi “dáng đi hợp chức năng sinh lý tối ưu” (OPG). Nó giảm nhẹ áp lực lên toàn bộ hệ thống cơ xương, cải thiện trọn vẹn sự tự do thoải mái vận động mới cho người bị cắt cụt chi.


(1) PreFlex

Khớp gối được gập trước khi gót chạm đất – cách di chuyển của một bàn chân tự nhiên. Động tác này được điều khiển tự động bằng điện tử. Bạn không cần dùng nhiều lực để bắt đầu một bước bởi vì bàn chân tiếp xúc hoàn toàn với mặt đất nhanh hơn.

(2) Điều khiển đàn hồi thích ứng

Điều khiển gập đầu gối thông minh với việc tiếp xúc hoàn toàn giữa bàn chân giả và mặt đất phụ thuộc vào lực tác động lên bộ phận giả. Bạn có thể vượt qua những ngọn đồi, địa hình gập ghềnh một cách an toàn hơn, không phải chú ý nhiều đến bộ phận giả và sử dụng hoàn toàn theo trực giác. Gập đầu gối còn giúp giảm nhẹ tác động của bàn chân, không cần nhiều đến các động tác bù đắp khác và do đó giảm đáng kể những vấn đề chỉnh hình sau này.

(3) Điều khiển ổn định động học (DSC)

Đây là một phương pháp mới và được cấp bằng sáng chế giúp kiểm soát tất cả các tình huống cử động. Sáu thông số khác nhau được ghi lại một cách liên tục nhằm định ra điểm chuyển tối ưu giữa thì đứng và thì lăng. Yếu tố này nâng cao sự an toàn cho bạn kể cả khi đi thụt lùi hoặc bước sang bên.

(4) Điều khiển thì lăng thích ứng

Chất lượng của thì lăng với Genium X3 có thể sánh với mô hình tự nhiên. Chuyển động con lắc của chi dưới được giới hạn chính xác ở 65° gập - bất kể tốc độ đi bộ. Việc tăng tiếp xúc mặt đất lên sẽ giúp giảm nguy cơ vấp ngã. Ngay cả trên các con dốc, thì lăng độc lập góc đảm bảo đủ độ tiếp xúc với mặt đất. Không có giới hạn nào trong sự biến đổi của bước chân, dẫu là bạn đi những bước ngắn hoặc bước dài, hoặc đi bộ chậm, nhanh hoặc ở một tốc độ bất thường. Hệ thống thậm chí còn thích nghi một cách thông minh với từng đế giày và quần áo tương ứng.

Tập huấn về bộ phận giả

Hiệu quả của bộ phận giả chính là khả năng xử lý của người sử dụng! Genium X3 là một khớp gối tiên tiến với nhiều chức năng khác nhau. Tuy nhiên, những chức năng này phải được học và thực hành, đặc biệt lúc mới bắt đầu. Đây là cách duy nhất bạn có thể tận dụng hết chức năng của Genium X3.

Với “Chương trình luyện tập dáng đi Genium”, Ottobock đã phát triển một chương trình luyện tập hướng dẫn chi tiết cho các nhà trị liệu, các kỹ thuật viên và người sử dụng cách tiến hành luyện tập dáng đi hiệu quả. Chương trình luyện tập dáng đi cũng có thể áp dụng cho Genium X3. Chương trình có video minh họa. Các hoạt động thực hành bao gồm đi bộ thụt lùi, bước xuống thang cấp, qua các đoạn dốc, chức năng thì đứng Genium X3, ngồi, bước liên tục lên cầu thang và hơn thế nữa. Rất nhiều bài tập cũng được chọn lọc để tăng sự an toàn và niềm tin trong việc sử dụng Genium X3.

Các bộ phận giả lý tưởng

Triton Low Profile

Triton Low Profile cung cấp tính năng tuyệt vời của dòng Triton thậm chí cho người sử dụng không có đủ không gian để tích hợp một bàn chân giả.

Triton Heavy Duty

Triton Heavy Duty mạnh mẽ và cứng cáp một cách đặc biệt. Đây là do bộ khớp được làm từ ti-tan. Các bộ phận kim loại chống mòn còn có khả năng kháng nước.

̉Ổ mỏm cụt SiOCX

Hệ thống ổ mỏm cụt SiOCX TF, tạo độ bám tối ưu và sự cảm nhận được cải thiện về môi trường xung quanh ngoài mức độ thoải mái cao trong lúc ngồi và mang vào, luôn sẵn có với ổ mỏm cụt ngoài mở và đóng, và ổ mỏm cụt trong với nhiều màu sắc khác nhau. Sự kết hợp các vật liệu thân thiện với da, công nghệ cao như HTV silicone, carbon và sợi Dyneema mềm dẻo đảm bảo sự thoải mái tối đa, vệ sinh và chức năng hoạt động. Trải nghiệm việc ngồi với sự thoải mái, độ bám tối ưu của ổ mỏm cụt và sự bảo vệ hiệu quả các vùng nhạy cảm của phần chi còn lại giúp cải thiện chất lượng cuộc sống mỗi ngày của bạn như thế nào.

Tải về

Câu hỏi thường gặp


Phụ kiện


Các sản phẩm tương tự