Các bộ phận giả chạy bộ cho vận động viên giải trí và thi đấu

Khớp gối thể thao 3S80 và bàn chân lò xo carbon cho người chạy bộ và vận động viên thi đấu

Các bộ phận giả chạy bộ cho vận động viên giải trí và thi đấuNhững ích lợi tổng quan

Runner

Dù là chạy bộ hay chạy nước rút, bạn có thể tận dụng toàn bộ tiềm năng hiệu suất của mình với chân giả Runner.

Vì dễ sử dụng, Runner thích hợp cho vận động viên ít kinh nghiệm chạy hoặc tập luyện và những người mới bắt đầu chạy bộ. Ngoài việc hỗ trợ cho người mới bắt đầu, chân giả Runner còn có những đặc điểm công năng tuyệt vời cho các vận động viên chuyên nghiệp.

Bàn chân thuộc dòng Runner có một lò xo carbon nhẹ, bền bỉ tạo lực đẩy lớn và tăng cường sự ổn định khi rẽ góc. Sự phản xạ động học và độ cứng lò xo của thiết bị có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của từng cá nhân và mức độ thể chất của bạn.

Sprinter

Bàn chân lò xo sợi carbon Sprinter 1E90 bền bỉ đặc biệt thích hợp cho môn chạy bộ và nhảy xa. Vận động viên giải trí và chuyên nghiệp nhiều ước vọng bị cắt cụt chân dưới sẽ hưởng những ích lợi đặc biệt từ tính năng phục hồi năng lượng tuyệt vời này.

Runner junior

Trẻ em cũng có thể gắn một bộ phận giả. Ngoài việc tham gia vào hoạt động thể dục thể thao ở trường, thiết bị còn hỗ trợ sự phát triển của trẻ và cho phép chúng trải nghiệm niềm vui trong môi trường xã hội.

Đầu gối 3S80=1 với dầu có độ nhờn thấp (giống phiên bản 3S80) đặc biệt thích hợp cho trẻ em hưởng ích lợi từ kháng chuyển động dưới trong thì lăng. Cùng với Runner junior 1E93 vốn mang lại cùng ích lợi như phiên bản người lớn, khớp gối thể hiện sự kết hợp tối ưu.

Thì lăng tối ưu

Khớp gối 3S80 sử dụng dạng hệ thống thủy lực xoay được điều chỉnh theo bằng sáng chế của Ottobock. Do vậy, nó có tính năng điều khiển thì lăng đặc biệt giúp thích nghi tối ưu cho việc chạy bộ.

Thích hợp cho tải trọng lớn

Bộ phận giả dành cho thể thao thu hút lượng lớn nhu cầu người sử dụng. Nó phải cứng vững, nhưng đồng thời cũng nhẹ và gọn. Khớp nối và lò xo sợi carbon chịu tải trọng lớn bởi vì lực tác động lên bộ phận giả lúc chạy lớn hơn lúc đi bộ.

Duỗi chân và khởi động

Khởi động cẩn thận có vai trò quan trọng trước khi tập. Đối với nhiều vận động viên, động tác duỗi cơ là một phần của nhịp sống hàng ngày, dẫu là bảo vệ cơ bắp hoặc chỉ để thư giãn. Đây là lý do tại sao khớp gối 3S80 được gắn khóa tích hợp có thể dễ dàng điều khiển bằng tay.

Tải về

Câu hỏi thường gặp

Thực tập chạy lâm sàng

Thực tập chạy lâm sàng

Phòng tập chạy lâm sàng Ottobock là cơ hội duy nhất cho những người bị cắt cụt đùi tham gia học chạy hoặc cải thiện kỹ năng qua sự chỉ dẫn chuyên nghiệp của đại sứ Ottobock, Heinrich Popow.

Thêm


Phụ kiện

Các sản phẩm tương tự