Chân giả dưới gối và bàn chân Triton

Vì một cuộc sống năng động!


Liên hệNhững ích lợi tổng quan

Giảm sốc

Khi bạn bước xuống với gót chân Triton trong lúc đi bộ, phạm vi di chuyển của lò xo bàn chân đủ để giảm sốc tốt. Yếu tố này giúp giảm áp lực đè lên các khớp và lưng.

Đi bộ một cách nhịp nhàng

Năng lượng được hệ thống tích chứa lúc tiếp gót được phóng thích từ từ ở thì đứng. Bước đi của bạn không cần phải nỗ lực và dáng đi tự nhiên và hài hòa.

Tư thế đứng cân xứng

Hệ thống lò xo đa liên kết của Triton linh hoạt. Mặc dù tính cơ động của nó, phản xạ của bàn chân với những thay đổi trọng lượng cơ thể hầu như không có. Tư thế đứng của bạn ổn định và thoải mái.

Độ dài sải chân thay đổi

Những bước chân ngắn và nhanh hoặc sải chân dài: Phần bàn chân trước được phân đoạn và chiều dài chịu tải của bàn chân được nới ra đến ngón chân cái. Bạn sẽ thoải mái với cử động chuyển tiếp sang thì lăng và có thể thay đổi sải chân của mình sao cho phù hợp với bạn.

Đổi hướng nhanh

Phần bàn chân trước có ngón tạo sự kiểm soát cần thiết, trên địa hình gập gềnh – chẳng hạn trên các con đường sỏi đá trong thành phố hoặc trong rừng. Ngay cả việc đổi hướng đột ngột vốn thường gặp trong thể thao cũng không còn là trở ngại với bàn chân Triton.

Thể thao và cuộc sống hàng ngày

Đổi hướng nhanh khi chơi quần vợt, nhảy cao khi chơi bóng rổ, leo núi trên đường mòn gập gềnh, phóng nhanh đến cửa xe buýt hoặc đứng lâu lúc làm việc: Triton phù hợp cho nhiều tình huống khác nhau hàng ngày và các hoạt động thể thao.

Ngón chân giạng

Theo khuynh hướng tự nhiên, bạn thường thích mang giày đẹp, ngay cả với bộ phận giả và sự chọn lựa của bạn không bị giới hạn quá mức Đó là lý do tại sao tất cả vỏ bàn chân Triton đều có một ngón chân cái được làm giạng ra để bạn có thể mang những đôi dép kẹp vào mùa hè hoặc ở hồ bơi. Ngoài hình dạng bình thường, vỏ bàn chân còn được cung cấp với phiên bản mảnh mai phù hợp với gót chân cao.

Chọn lựa cho từng cá nhân

Bạn có tập thể thao nhiều không, hoặc bạn có cần một bàn chân chống nước hay độ cứng cao cho các hoạt động của mình không? Có tổng cộng năm bàn chân giả Triton khác nhau - phù hợp cho những yêu cầu cá nhân của bạn. Hỏi bác sĩ chỉnh hình về bàn chân Triton phù hợp với mình.

Tính hiệu dụng

Dòng sản phẩm Triton

Ngoài mẫu Triton cơ bản, các bàn chân giả chất lượng cao khác cũng được cung cấp như Triton Vertical Shock, Triton Harmony, Triton Low Profile và Triton Heavy Duty. Tất cả đều có thiết kế cơ bản của Triton. Tuy nhiên, khả năng hoạt động của chúng đáp ứng yêu cầu cụ thể của những người sử dụng khác nhau.

Triton

Mục tiêu của bàn chân hiệu quả là tạo ra một dáng đi tự nhiên nhất có thể. Ở đây, chức năng lăn in của bàn chân sẽ đóng vai trò trung tâm. Lăn in của bàn chân càng nhẹ nhàng chừng nào, dáng đi của người sử dụng càng mượt mà chừng nấy. Nhờ thiết kế độc đáo, Triton không chỉ mang lại cho bạn chính xác đặc điểm này mà còn cả tính ổn định, an toàn và sự kiểm soát hiệu quả trên những bề mặt gồ ghề - với sự thoải mái tuyệt vời cho người dùng.

Triton Vertical Shock

Triton Vertical Shock giúp tăng cường giảm sốc cho bạn. Các lực tác động lên phần chi còn lại trong lúc đi bộ, chạy và đặc biệt là các hoạt động thể thao cường độ cao được giảm đáng kể. Vì vậy, bàn chân là chỗ tựa đáng tin cậy cho bạn ngay cả khi mang vác tải trọng nặng.

Triton Harmony

Cũng như Triton Vertical Shock, Triton Harmony tăng cường giảm sốc cho người sử dụng. Triton Harmony còn có hệ thống chân không tích cực giúp cải thiện sự bám chặt giữa chi còn lại và bộ phận giả. Mối liên kết chặt chẽ này cải thiện sự cảm nhận trong cơ thể và tăng cường độ an toàn trong bất kỳ tình huống nào. Hệ thống Harmony còn giúp ổn định phần chi còn lại.

Triton Low Profile

Với Triton Low Profile, bạn có thể hưởng lợi từ phản xạ năng động và tính linh hoạt của bàn chân Triton khi chiều cao kết cấu sẵn có để tích hợp bàn chân bị giới hạn. Việc sử dụng bộ điều hợp bằng titan và ốc ít chống ăn mòn giúp cho bàn chân có sức chịu đựng cực lớn và có khả năng kháng nước.

Triton Heavy Duty

Heavy Duty có mức giới hạn chịu tải cao hơn cho người sử dụng năng động. Ottobock khuyên dùng sản phẩm Heavy Duty có độ cứng cao cho những yêu cầu nghề nghiệp và giải trí trong trường hợp tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm, và chịu trọng lượng lớn. Các bộ phận kim loại và vít ốc không bị ăn mòn cũng giúp cho bàn chân có khả năng chống nước.

Các bộ phận đầu gối được khuyên dùng

Đối với người dùng bị cắt cụt ngang đùi, Ottobock khuyên dùng Triton kết hợp với C-Leg và Genium. Các khớp gối được điều khiển bằng bộ vi xử lý phù hợp với người dùng năng động và hỗ trợ dáng đi tự nhiên đến từng chi tiết. Đạt được điều này là nhờ máy vi tính, cảm biến và công nghệ điều khiển mới nhất. Do vậy, các khớp gối phản ứng thông minh với mọi tình huống trong ngày.

Tải về

Câu hỏi thường gặp


Phụ tùng

Hệ thống liên quan