Bao tay bộ phận giả SkinNatural

Bao tay bộ phận giả

Nhiều sự lựa chọn cho vẻ bề ngoài của một cá nhânNhững ích lợi cụ thể

Mạnh mẽ và dễ chăm sóc

Bàn tay giả cùa bạn tiếp xúc với rất nhiều thứ trong ngày. Vật liệu PVC có các tính năng mạnh mẽ và bền vững về mặt cơ học. Nó mạnh mẽ và không dễ bị xây xát. Một bề mặt đặc biệt cũng giúp chống bụi đất một cách đáng kể. Bạn có thể dễ dàng làm sạch bao tay của bạn mỗi ngày với dụng cụ làm sạch đặc biệt.

Tự nhiên và kín đáo

Bạn muốn bao tay của bạn cũng sao chép diện mạo bàn tay của bạn càng giống càng tốt? Các sợi màu bên trong mô phỏng cấu trúc mạch tự nhiên của bàn tay người, trong khi cấu trúc nhiều lớp tạo nên hiệu ứng chiều sâu khiến cho bao tay nhìn có vẻ như ba chiều. Các móng tay, mạch máu, khớp đốt ngón tay, và các vết nhăn nhỏ được sơn màu bằng tay để tạo vẻ bề ngoài trông như thực.

Trình diễn để thu hút

Một bao tay trong mờ có sẵn cho mọi người dùng Michelangelo Hand muốn tự tin thể hiện bộ phận giả hiện đại của họ. Nó làm cho thiết kế thú vị của Michelangelo Hand có thể được nhìn thấy. Một phiên bản khác toàn màu đen thật sự bắt mắt.

Nhiều sợ lựa chọn màu sắc

Tùy vào bàn tay giả của bạn, bạn có thể chọn từ 7 cấp độ màu sắc cho bao tay bộ phận giả của bạn. Bác sĩ chỉnh hình của bạn sẽ cho bạn lời khuyên chi tiết với bảng màu sắc để tìm màu sắc tốt nhất cho loại da của bạn.

Sự lựa chọn bao tay bộ phận giả

Bao tay SkinNatural mang tính năng của vẻ bên ngoài tự nhiên. Chúng cho phép bạn tận hưởng một vẻ tự nhiên và hài hòa hằng mong muốn trong cuộc sống mỗi ngày, trong công việc và trong thời gian giải trí. Đồng thời, bao tay còn bảo vệ bộ phận giả của bạn khỏi bụi bẩn và ẩm ướt.

Bao tay SkinNatural có sẵn dành cho nhiều loại bàn tay giả khác nhau. Chúng được cung cấp với 7 cấp độ màu sắc khác nhau.

MyoSkin Natural: Bao tay MyoSkin Natural được phát triển đặc biệt dành cho các bộ phận giả điện (điều khiền bằng mô cơ).

MovoSkin Natural: Bạn có thể mang những bao tay bộ phận giả này nếu như bạn hợp với một bộ phận giả sử dụng năng lượng từ cơ thể.

PhysoSkin Natural: Những người dùng mang cánh tay hoặc bàn tay giả bất động có thể chọn bao tay bộ phận giả với vẻ bề ngoài tự nhiên một cách thuyết phục.

Bao tay Michelangelo

Bao tay AxonSkin đặc biệt có sẵn dành cho những người dùng hợp với Michelangelo Hand.

AxonSkin Natural: Bao tay này với diện mạo tự nhiên đặc biệt chứa các chi tiết được vẽ bằng tay như mạch máu, khớp ngón tay và móng tay sao chép lại vẻ bề ngoài và cảm giác của một bàn tay tự nhiên. Trông như thực! Vật liệu PVC có cấu trúc nhiều lớp rất mạnh mẽ và, nhờ vào cách xử lý bề mặt đặc biệt, không dễ bị dính chất bẩn. Bao tay AxonSkin Natural có sẵn với 7 cấp độ màu sắc khác nhau..

AxonSkin Visual: Bao tay bộ phận giả trong mờ làm cho thiết kế thú vị của Michelangelo Hand có thể được nhìn thấy. Các vùng trên đầu các ngón tay và lòng bàn tay tạo độ bám tốt hơn.

AxonSkin Black: Chiếc bao tay bộ phận giả kỳ lạ này, hoàn toàn có màu đen, rất bắt mắt. Các vùng trên đầu ngón tay và lòng bàn tay tạo độ bám tốt hơn.

Hướng dẫn chăm sóc

Hãy quan tâm đặc biệt đến mực viết bi, mực in (báo chí, máy photocopy) và vải tối màu, không giặt được. Lợp bên ngoài đặc biệt của bao tay SkinNatural làm giảm khả năng bám bẩn và khiến cho việc làm sạch dễ dàng hơn. Nếu việc làm sạch hàng ngày với nước và xà phòng vẫn chưa đủ, xin vui lòng sử dụng dụng cụ làm sạch đặc biệt (640F12). Nên được sử dụng ngay lập tức sau khi vấy bẩn. Một khi các chất nhuộm đã xâm nhập vào PVC, việc làm sạch là không khả thi.

Tải về

Câu hỏi thường gặp


Phụ kiện


Các sản phẩm phù hợp