Tay giả điện sinh học MyoFacil

Lắp gắn cơ bản vững chắc


Liên hệ


Những ích lợi cụ thể

Những ích lợi cụ thể

Việc nắm chặt và giữ

Với hệ thống bàn tay MyoFacil, bạn có thể nắm chặt và giữ các vật dụng khác nhau. Điều này mang lại tự do di chuyển mới cho bạn, đặc biệt là môi trường trong nhà.

Sử dụng thiết bị bất động

Quyết định là của bạn: Nếu bạn muốn tay giả của bạn bất động trong mộ số tình huống nhất định, bạn có thể đơn giản tắt nó đi bằng cách sử dụng một công tắc nhỏ ở bộ phận cổ tay.

Chức năng

Chức năng

Bạn điều khiển bàn tay giả của hệ thống MyoFacil với các tín hiệu điện cơ học (điều khiển bằng mô cơ). Những tín hiệu này có thể được đo lường trên bề mặt da ngay khi bạn làm căng các cơ bắp cẳng tay nhất định. Các cảm biến trong ổ mỏm cụt được gọi là các điện cực nhận tín hiệu nhờ đó chúng có thể được chuyển đổi và điều khiển tối ưu động cơ nắm mở bàn tay. Đây là cách bạn nắm và mở bàn tay.

Đào tạo sử dụng bộ phận giả

Giai đoạn đào tạo sử dụng tay giả quan trọng dành cho bạn một khi bạn được lắp tay giả. Với việc tập luyện thường xuyên, bạn sẽ nhanh chóng học cách sử dụng bàn tay và tích hợp nó vào trong thói quen hàng ngày của bạn như là một điều đương nhiên. Việc đào tạo sử dụng bộ phận giả được chia làm ba giai đoạn:

Trong khóa đào tạo sử dụng bộ điều khiển, trước hết bạn sẽ làm quen với tay giả. Mục đích là để cho bạn học cách làm sao điều khiển được bàn tay giả một cách chính xác và sử dụng nó một cách hiệu quả. Sau đó bạn luyện tập việc nắm và thả các vật dụng khác nhau trong các mặt phằng và trục khác nhau – cho đến khi bạn tiếp thu cách điều khiển bàn tay giả. Khi bạn trở nên ý thức về tiến trình của bạn theo từng bước, việc sử dụng tay giả vào cuộc sống hàng ngày của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trong giai đoạn thứ ba, các bài luyện tập được thực hiện với các vật dụng bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Từ lúc này trở đi, điều tốt nhất dành cho bạn là luyện tập các chuyển động mà bạn muốn thực hiện trong các hoạt động giải trí, các môn thể thao và kể cả trong công việc.

Việc đào tạo sử dụng tay giả được đi kèm với đào tạo thể chất, vốn nằm ngoài ba giai đoạn trên. Sự phối hợp, cân bằng và khéo léo cũng như việc tăng cường và duỗi các cơ bắp được luyện tập và cải thiện tùy theo điều kiện thể chất của bạn.

Tải về

Câu hỏi thường gặpCác sản phẩm tương tự