Các thiết bị điện (điều khiển bằng cơ): Speedhands

Nắm chặt và giữ các vật dụng



Những ích lợi cụ thể

Các phản xạ nhanh

Ở tốc độ tối đa, bàn tay mở nhanh xấp xỉ gấp ba lần tốc độ các bàn tay giả khác. Với tốc độ tương ứng 300 mm mỗi giây, bạn thậm chí có thể phản ứng nhanh trong khi nắm chặt.

Giữ an toàn

Tính năng được tích hợp Autograsp của SensorHand Speed giúp bạn giữ chắc các vật dụng khỏi trượt. Lực nắm được tăng cường theo các phần của giây cho đến khi vật dụng được đưa trở lại vị trí an toàn.

Việc nắm các vật dụng

Đạt được tự do di chuyển trong cuộc sống mỗi ngày, trong công việc và trong thời gian giải trí. Bạn cũng có thể nắm chặt và giữ nhiều vật dụng khác nhau, bất chấp chúng nặng hay nhẹ, lớn hay nhỏ.

Các kích thước khác nhau

SensorHand Speed và VariPlus Speed có sẵn với ba kích thước khác nhau – dành cho nam và nữ. Điều đó tích hợp chúng một cách hài hòa vào hình ảnh cơ thể.

Linh hoạt trong ứng dụng

Không thành vấn đề dù bạn yêu cầu bắt đầu lắp từ phần vai, cánh tay hoặc cẳng tay: Bàn tay giả của bạn có thể được kết hợp với nhiều thành phần hệ thống khác nhau, nhờ đó bạn có thể sử dụng chúng với sự thuận lợi tối đa trong cuộc sống hàng ngày.

Chức năng

hướng dẫn và học sử dung tay giả

Giai đoạn đào tạo sử dụng bộ phận giả quan trọng dành cho bạn một khi bạn được lắp một bộ phận giả. Mục tiêu là làm cho bạn có thể sử dụng bộ phận giả để giúp đỡ cho bạn trong cuộc sống hàng ngày. Trước tiên, nhà trị liệu vận động sẽ giúp bạn luyện tập các mẫu hình chuyển động hàng ngày như ăn và mặc quần áo. Với các bài luyện tập đặc biệt, bạn sẽ học được cách định vị chính xác bộ phận giả để đạt được vị trí tối ưu cho việc nắm chặt. Một khi bạn đã đủ tự tin trong việc sử dụng bộ phận giả, bạn sẽ luyện tập điều khiển sức mạnh cơ bắp của mình. Những vật dụng như miếng xốp cao su, ống hút hoặc ly giấy giúp bạn xác định mức độ áp lực khác nhau mà sự co thắt cơ bắp của bạn có thể tạo ra, và cách thức điều này ảnh hưởng đến các vật liệu và sự vững chắc.

Tải về

Câu hỏi thường gặp


Phụ kiện


Các sản phẩm tương tự