Tay giả chức năng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tay giả chức năng đơn giản, với chi phí hợp lý thì tay giả chức năng Body-Powered sẽ rất phù hợp với bạn.

Tay giả chức năng nắm mở dùng nội lực cơ thể được thiết kế với bàn tay năm ngón hay một móc kẹp bằng kim loại nó được điều khiển nắm vào hay mở ra thông qua một hệ thống dây kéo cơ học qua vai


Liên hệ

Ưu điểm của sản phẩm

Nhiều lựa chọn, dễ thao tác

Tay giả có thể được điều khiển dễ dàng bằng cách sử dụng các chuyển động của vai và thân. Có thể thay đổi các bàn tay như móc kẹp, tay giả bình thường để đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt khác nhau.

Nhẹ

Tay giả chức năng nhẹ hơn các giải pháp tay điện thông thường. Điều này có thể có tác động tích cực đến sự thoải mái của người sử dụng khi phải mang tay giả trong thời gian dài hơn hoặc cho các hoạt động thử thách thể chất.

Cầm nắm chính xác

Tay giả chức năng cho phép bạn nắm bắt đặc biệt chính xác nhờ phản hồi ngay lập tức về vật thể cầm nắm. Phản hồi này đến từ việc kiểm soát tay giả thông qua sức mạnh và chuyển động cơ bắp của chính bạn.

Ổn định hơn với các hoạt động mạnh

Với bàn tay móc kẹp, bạn có thể nắm bắt nhiều vật thể khác nhau một cách an toàn hơn. Chúng đặc biệt thích hợp cho các tác vụ thủ công trong các điều kiện đòi hỏi khắt khe, như bụi, hơi ẩm và nhiệt hoặc trong nước.

Độc lập chủ động hơn

Tay giả không phụ thuộc vào nguồn năng lượng bên ngoài (pin) bạn hoàn toàn có thể chủ động các thao tác của mình.

Chức năng nâng cao

Hỗ trợ uốn cong tự động Cân bằng cẳng tay cho phép cánh tay xoay nhẹ khi đi bộ. Khớp cổ tay MovoWrist Flex cho phép uốn cong và mở rộng bàn tay khi nắm và có thể tham gia vào năm gia số. Bạn cũng có thể xoay tay trên 360 ° và tham gia vào 20 vị trí khác nhau.

Cách bảo quản

Bao tay giả Ottobock

Để chăm sóc hàng ngày, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch găng tay bằng nước và xà phòng. Một lớp phủ bên ngoài đặc biệt trên găng tay làm giảm sự nhạy cảm với việc làm bẩn và đơn giản hóa việc làm sạch.

Tấm lót Alixa

Hệ thống dây kéo cơ học qua vai được cung cấp với miếng đệm nách có thể tháo rời để vệ sinh thêm, dễ dàng để làm sạch và tăng sự thoải mái cho người mặc.

Downloads

FAQs