Cuộc sống khi bị mất một phần chi thể

Mục đích quan trọng nhất trong việc lắp chân giả – từ phẫu thuật cắt cụt, phục hồi chức năng cho đến việc thích nghi với chân giả – là nhằm phục hồi khả năng vận động của bạn. Ottobock muốn giúp bạn đạt được sự độc lập tối đa và nhờ đó giữ vững hoặc lấy lại chất lượng cuộc sống cho bạn. Ngay cả khi một số mặt trong cuộc sống của bạn thay đổi, bạn vẫn có thể giữ được một cuộc sống rất năng động trong tương lai. Quá trình phục hồi chức năng này trung bình mất khoảng vài tháng và chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm động lực của bản thân và sự tương thích với bộ phận giả.

Những lựa chọn về những loại chân giả hiện đại của Ottobock đáp ứng các yêu cầu cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, sự hợp tác tích cực của bạn là cần thiết cho sự thành công của việc phục hồi chức năng. Một chân giả Ottobock tối ưu và đội ngũ phục hồi chức năng sẽ giúp bạn. Đôi ngũ này thường bao gồm các bác sĩ, nhà trị liệu, một chuyên gia chuyên gia chỉnh hình và đội ngũ y tá.

Bạn có thể tham khảo tư vấn về liệu pháp và phục hồi chức năng dưới đây. Tuy nhiên, lời khuyên từ nhóm phục hồi chức năng luôn là ưu tiên hàng đầu bởi vì đội ngũ này có điều kiện tốt nhất để đánh giá tình trạng của bạn.


Từ phẫu thuật cắt cụt đến vật lý trị liệu

Một phẫu thuật cắt cụt gây ra những thử thách mới cho bạn. Cuộc sống thay đổi ra sao là điều hết sức riêng tư đối với bạn. Quá trình phục hồi chức năng này trung bình mất khoảng vài tháng.

Thêm

Lắp chân giả

Sau khi phẫu thuật cắt cụt, bạn nên được lắp chân giả tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chân giả nào có thể được cân nhắc lắp cho bạn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thêm

Tôi có thể được gắn bộ phận giả ở đâu?

Việc lắp chân giả sau phẫu thuật cắt cụt bắt đầu ở bệnh viện và sau đó tiếp tục tại một cơ sở đã được công nhận về kỹ thuật chỉnh hình.

Thêm

Câu hỏi thường gặp

Việc mất đi một hoặc nhiều chi mang đến nhiều câu hỏi cho những cá nhân bị ảnh hưởng. Bạn sẽ tìm thấy tại đây những câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp.

Thêm