Thư gửi Quý Khách hàng của Giáo Sư Hans Georg Näder về tình hình Covid 19

Kính gửi Quý khách hàng của Tập đoàn Ottobock,

Vào cuối tuần trước, WHO đã tuyên bố sự bùng phát của coronavirus mới (Covid-19) là một đại dịch và tính đến nay, châu Âu là tâm chấn của dịch bệnh này, nhưng các trường hợp đang gia tăng trên tất cả các châu lục khác. Cuộc khủng hoảng corona đạt đến một chiều hướng mới.

Tình hình dịch bệnh đang phát triển cực kỳ nhanh chóng và với mỗi sự tiến triển mới đi kèm là những bất ổn mới hằng ngày - không chỉ đối với xã hội, đối với tình hình chính trị, chúng tôi với tư cách là một công ty, mà còn cho mỗi cá nhân. Chúng ta đang đối mặt với những thách thức chưa từng có.

Là một công ty cung cấp thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe, chúng tôi có trách nhiệm đặc biệt đối với người dùng và bệnh nhân của chúng tôi. Để đảm bảo rằng công ty có thể tiếp tục kinh doanh theo cách tốt nhất có thể, phần lớn lực lượng lao động của chúng tôi sẽ làm việc từ xa với hiệu lực ngay lập tức trong một khoảng thời gian sắp tới. Do đó, chúng tôi sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật số để tiến hành hội thảo, các khóa đào tạo và các cuộc họp.

Mục tiêu chính của chúng tôi là giữ cho mọi người an toàn và duy trì khả năng cung cấp và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Tình hình dịch bệnh diễn biến trên toàn cầu đã rất nghiệm trọng - không ai có thể dự đoán tình hình sẽ phát triển như thế nào. Do đó, điều quan trọng và cần thiết là việc kinh doanh của chúng tôi không bị chững lại và ảnh hưởng đến khách hàng và bệnh nhân của chúng tôi.

Đội ngũ quản lý toàn cầu và tất cả nhân viên của Ottobock đã nhận nhiệm vụ ứng phó, tiếp tục các quy trình và điều hướng công việc trong thời gian khó khăn này một cách vô cùng nghiêm túc, bao gồm các công việc để sẵn sàng khi hoạt động kinh doanh bình thường trở lại

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ: info@ottobock.com / hoặc liên hệ cho chi nhánh tại quốc gia của bạn.

Chúng tôi cam kết trong việc hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Tôi tin rằng nếu chúng ta gắn bó với nhau, chúng ta sẽ vượt qua thử thách !

Cảm ơn sự cảm thông và hỗ trợ của bạn.

Trân trọng,

Giáo sư Hans Georg Näder, Chủ tịch Hội đồng quản trị

Philipp Schulte-Noelle, Giám đốc điều hành

Oliver Jakobi, Giám đốc kinh doanh

Mark C. Schneider
Vice President Investor Relations & Corporate Communications
+49 30 398 206 222
MarkC.Schneider@remove-this.ottobock.de