Về Ottobock

Trong hơn 9 thập kỷ, nhiệm vụ của chúng tôi là phục hồi và cải thiện sự độc lập cho con người với những thử thách về vận động. Nhiều người biết đến chúng tôi như là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm như chân, tay giả, nẹp chỉnh hình, xe lăn cho trẻ em, và các loại dụng cụ chỉnh hình khác. Chúng tôi tự hào với chất lượng và ưu thế công nghệ được phản ánh qua các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Nhưng còn hơn thế nữa. Những người làm việc cho chúng tôi luôn tin vào nhiệm vụ của chúng tôi – xem đó như là một cam kết để giúp tạo sự khác biệt cho những người vốn phụ thuộc vào một trong những sản phẩm y tế của chúng tôi để năng động hơn.

Chúng tôi mong đợi được biết bạn, và hy vọng rằng những tài nguyên trên trang web này cũng hữu ích với bạn. Chúng tôi thiết kế sản phẩm để mang đến sự giáo dục và thông tin cho những người dùng sản phẩm của chúng tôi, cũng như cho bạn bè và gia đình họ. Nếu bạn có các đề nghị và nhận xét. vui lòng cho chúng tôi biết!

Lịch sử của chúng tôi
Ottobock được thành lập năm 1919 ở Đức bởi Otto Bock, một chuyên gia chỉnh hình. Tầm nhìn của ông trong việc khôi phục khả năng vận động cho con người vẫn sống mãi đến ngày hôm nay, phát triển để phục vụ thế giới với hơn 46 địa điểm vươn đến hơn 100 quốc gia. Công ty đặt trụ sở chính tại Duderstadt, Đức với hơn 7.000 nhân viên.

Vào đầu thế kỷ 20, Otto Bock đã chuyển đổi cách thức làm các bộ phận chi giả. Thay vì cắt khoét gỗ cho phù hợp với từng bệnh nhân, ông đã áp dụng các công nghệ sản xuất và tạo ra linh kiện tiêu chuẩn theo mô đun (chẳng hạn như các đầu gối và chân) mà có thể được kết nối, thay thế hoặc chỉnh sửa để tạo ra một chi đặc trưng riêng cho từng bệnh nhân – chứ không phải được làm sẵn từ đầu.

Nhờ vào công việc mang tính tiên phong của ông, các Chuyên gia chỉnh hình đã có thể đáp ứng nhu cầu đặt ra của Chiến tranh thế giới lần thứ 1 và giúp các cựu chiến binh duy trì sự năng động hết sức có thể.

Việt Nam

Ottobock được thành lập ở Việt Nam vào năm 2017, với sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người khuyết tật tại Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật viên chỉnh hình giàu kinh nghiệm, trang thiết bị sản xuất công nghệ hiện đại, cở sở hạ tầng thuận lợi cho việc tập luyện, làm quen dần với các dụng cụ chỉnh hình.

Ottobock Việt Nam mong được đón tiếp bạn và cung cấp những sản phẩm chất lượng cũng như những tư vấn chuyên sâu nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi.

Sau cùng, Ottobock sẽ luôn tiếp tục đóng góp trở lại cho cộng đồng, hỗ trợ nhiều dự án và chương trình từ thiện đa dạng phù hợp với sứ mệnh phục hồi chức năng mang lại sự độc lập cho những người khuyết tật .