Các tin tức và thông báo

Nắm bắt thông tin mới nhất

Dành thời gian đọc những câu chuyện mới nhất về khách hàng của chúng tôi, những sự kiện mà Ottobock tham gia và các tổ chức đang hoạt động tốt. Xin cứ tự nhiên chia sẻ tin tức ngắn nhưng đặc biệt thú vị với bạn bè và gia đình. Và, nếu như bạn có điều gì đó để chia sẻ. Vui lòng gửi đến cho chúng tôi.


14.12.2018

Khai trương chi nhánh Hà Nội của Công ty TNHH Otto Bock Việt Nam

khai trương chi nhánh Hà nội của Ottobock Việt Nam
khai trương chi nhánh Hà nội của Ottobock Việt Nam

Sau hơn một năm hoạt động, nhằm tạo điều kiện cho hơn 500 bệnh nhân khuyết tật vận động trong cả nước có cơ hội sử dụng sản phẩm chỉnh hình chất lượng cao, ngày 14/12, Công ty Otto Bock Vietnam tại Hà Nội khai trương chi nhánh tại tầng 1, Tòa nhà Trường Thành CT2, Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội Bản đồ

Với cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên chỉnh hình giàu kinh nghiệm, được cấp bằng và chứng chỉ quốc tế, mỗi bệnh nhân khi đến với Công ty Otto Bock Việt Nam đều được khám và tư vấn tận tình, dụng cụ chỉnh hình được thiết kế riêng biệt, phù hợp với thể trạng và nhu cầu sử dụng của từng bệnh nhân, giúp họ lấy lại sự tự tin, thoải mái và độc lập trong sinh hoạt hàng ngày.

Ông Bernard O’Keeffe, Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của tập đoàn Ottobock , nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp các dịch vụ cho bệnh nhân ở Việt Nam. "Chúng tôi tin rằng người khuyết tật là trung tâm của xã hội và chúng tôi hướng tới mục đích cung cấp những sản phẩm chất lượng cao để họ có thể trở thành những thành viên tích cực của cộng đồng một lần nữa."

Theo nhận xét của Phó Giáo sư, Tiến Sĩ ông Nguyễn Trọng Lưu, phó chủ tịch hội Phục hồi Chức năng Việt Nam “ Giờ đây người khuyết tật trên cả nước đã có cơ hội sử dụng dụng cụ chỉnh hình chất lượng cao ngang tầm quốc tế mà không cần phải di chuyển ra nước ngoài. Cuộc sống của họ được cải thiện nhờ khắc phục được các hạn chế về vận động, giúp họ hòa nhập lại cuộc sống một cách dễ dàng hơn.”